Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng
Cập nhật: 30/09/2020
Sau thành công của sự kiện “Ngày hội của bé” dịp Tết thiếu nhi 1/6/2020, Tết Trung thu 2020, Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet tiếp tục phối hợp tổ chức sự kiện “Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng” với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn nghệ thuật.

Đến với chương trình các em nhỏ sẽ được xem nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Sự kiện này được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm hẹn thường niên của Nhà hát Tuổi trẻ trong những ngày lễ dành cho trẻ em hàng năm, thể hiện nhiệt huyết, mong muốn tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến cho khán giả trẻ những trải nghiệm sinh động, thú vị.

Sự kiện “Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng” là quần thể diễn xuất liên hợp được bố trí tại tất cả các không gian mở từ cổng vào của Nhà hát Tuổi trẻ, dẫn dắt khán giả lên tới sân khấu chính. Tại mỗi điểm sân khấu, các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón, giao lưu, tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh bước ra từ thế giới cổ tích quen thuộc trong khung cảnh mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống, những trò chơi dân gian quen thuộc… Chương trình biểu diễn tại sân khấu chính sẽ là những tiết mục múa hát, hoạt cảnh vui nhộn về Trung thu cùng những phần quà ý nghĩa do Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet trao tặng.

“Đêm Gala Trung thu: Vui rước đèn đón trăng” không chỉ là món quà trong dịp Trung thu mà còn mở ra cách tiếp cận mới mẻ trong việc mang tới những trải nghiệm nghệ thuật hấp dẫn cho các em thiếu nhi một cách tự nhiên, trực quan và giàu cảm xúc, chắp cánh cho những ước mơ và tâm hồn con trẻ bay cao./.    

Tin, ảnh: TT

Báo Đảng Cộng Sản