Khai trương công viên Bạt nhún lớn nhất Tây Nam Bộ
Cập nhật: 13/11/2017
Ngày 11/11/2017, tại Co.opmart Tân An (tỉnh Long An) đã khai trương công viên Bạt nhún lớn nhất miền Tây Nam bộ mang tên Jump Arena.

Đây là công viên trò chơi vận động với tổng diện tích trên 2.000 mét vuông, bao gồm hàng loạt hoạt động thú vị thích hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi - từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người lớn và đặc biệt là những người yêu thích thể thao.

Theo đại diện Saigon Co.op, bên cạnh chăm sóc bữa ăn và cuộc sống của khách hàng, Saigon Co.op mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đến với Co.opmart và có những phút giây gắn bó với gia đình. Việc hợp tác và khai trương Trung tâm Bạt nhún Jump Arena chính là một phần của nỗ lực này của Saigon Co.op. Sự hiện diện của Trung tâm Bạt nhún Jump Arena  cùng với sự cải thiện không ngừng về chất lượng dịch vụ của Co.opmart sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đưa Co.opmart Tân An trở thành điểm đến của dân cư trong khu vực.

Công viên Bạt nhún Jump Arena mở cửa từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày, bao gồm 12 trò chơi khác nhau như: Leo núi trong nhà, thử thách Ninja, leo tường trong nhà, nhảy bạt nhúng tự do... Đây là các hoạt động còn rất mới mẻ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Mai Ca

baocongthuong.com.vn
Từ khóa:
Jump Arena,