“Tuần lễ trái cây Việt Nam” đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật: 23/05/2016
Từ ngày 01 - 7/6, tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra Chương trình “Tuần lễ Trái cây Việt Nam”. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh do Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi tại các khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ cấp 1, các cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, Chương trình nhằm quảng bá giá trị trái cây Việt Nam và giúp người dân miền Tây, miền Đông Nam bộ đang bị xâm nhập mặn, hạn hán tiêu thụ trái cây an toàn. Thông qua chương trình, người dân và du khách sẽ có được những địa chỉ tin cậy của các đơn vị kinh doanh trái cây an toàn. Ngoài ra, người tiêu dùng còn được cung cấp những thông tin hữu ích về trái cây an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra “Tuần lễ Trái cây Việt Nam”, tại các siêu thị thuộc hệ thống siêu thị Co.op Mart và Co.op Xtra sẽ có ít nhất 7 loại trái cây được giảm giá sâu từ 20 - 35%. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ có khu dùng thử các loại trái cây có xuất xứ Việt Nam.

ĐCSVN