Thi clip trực tuyến 'Tôi yêu Việt Nam'
Cập nhật: 20/07/2023
Cuộc thi clip trực tuyến "Tôi yêu Việt Nam" (I LOVE VIET NAM) do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ phối hợp tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu đất nước Việt Nam, đồng thời giới thiệu quảng bá với bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam là điểm đến du lịch và là địa điểm lý tưởng để quay những bộ phim lớn.

Poster cuộc thi

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam, người nước ngoài, nhất là các nhà làm phim, thông qua những clip có thể giới thiệu những điều đặc biệt của Việt Nam, tiết lộ những câu chuyện chưa kể và ghi lại vẻ đẹp chân thực của những cảnh quan chưa được khám phá ở Việt Nam.

Ban Tổ chức Cuộc thi mong đợi các thí sinh dự thi tìm ra những vùng đất chưa được khám phá cho các nhà làm phim, cho thấy rõ tại sao Việt Nam có tiềm năng vô tận cho các bối cảnh phim độc đáo và không thể quên.

Để tham gia cuộc thi, các cá nhân/tập thể sẽ dựng một video có thời lượng 60 - 90 giây ghi lại một cách sinh động nhất những hình ảnh, cảm xúc, con người và văn hóa tại địa điểm yêu thích trên đất nước Việt Nam. Clip có thể được quay bằng bất kỳ thiết bị nào có sẵn như: Máy ảnh, điện thoại thông minh hoặc một thiết bị phức tạp hơn.

Thời hạn nộp clip sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 30/10/2023 (theo giờ Việt Nam). Chi tiết liên hệ số điện thoại/zalo 0985340203 hoặc 0984489318. 

Người tham gia có thể gửi bài dự thi qua đường link: https://ilovevietnamfilmcomp.us.launchpad6.com/vn/upload-entry

Kết quả của cuộc thi dự kiến công bố vào đầu năm 2024. 

Giải Nhất của cuộc thi là thiết bị ghi hình trên không "Phantom 4 Pro Version 2.0 Drone" trị giá 3.000 USD và những phần thưởng có giá trị khác.

Diệp Anh

Báo Chính phủ - baochinhphu.vn - Đăng ngày 18/07/2023