Sun World Ha Long Park hút khách đầu năm mới
Cập nhật: 14/02/2017
Thời tiết nắng ấm, đường sá thuận lợi, Sun World Ha Long Park đang là lựa chọn chơi xuân của đông đảo du khách với tour du lịch ngắm thành phố di sản từ trên cao: Cabin hệ thống cáp treo Nữ Hoàng, quần thể du lịch giải trí Ba Đèo và vòng quay Sun Wheel khổng lồ.

Mới đưa vào phục vụ du khách từ giữa tháng 6/2016, Sun World Ha Long Park đầu xuân này đang được nhiều người lựa chọn để du xuân, vui chơi giải trí. 

Lướt cáp treo Nữ hoàng hai kỷ lục thế giới, cảm nhận không khí mát lành đầu xuân và ngắm vịnh Hạ Long hùng vỹ, nên thơ… Cáp treo đưa du khách đến với đỉnh Ba Đèo, nơi toạ lạc của Zen Garden, một Vườn Nhật truyền thống xanh mướt mát với hàng trăm tán cây hắc tùng quý hiếm. 

Cũng tại Ba Đèo, du khách có thể tham gia những trò chơi hiện đại, phù hợp với cả gia đình hay đơn giản chỉ là gặp gỡ và ghi lại những góc ảnh đẹp nhất với người nổi tiếng thế giới tại bảo tàng tượng sáp. Tại khu vực trò chơi ngoài trời, những tín đồ game vận động sẵn sàng xếp hàng để được thử lòng dũng cảm với làn trượt Samurai đầy thách thức.

Vòng quay Sun Wheel sẽ là điểm dừng chân trọn vẹn nhất mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn được trải nghiệm để kết thúc hành trình khám phá thành phố bên bờ vịnh từ trên cao. Để trải nghiệm Sun Wheel ở những khoảnh khắc lung linh nhất, du khách hãy bắt đầu bước lên cabin vòng quay khi hoàng hôn buông xuống.

Khi cabin di chuyển lên tới đỉnh cao nhất cũng là lúc du khách có thể thu trọn tầm mắt những góc nhìn đẹp nhất của Hạ Long. Theo đại diện Sun World Ha Long Park, dịp chào xuân, năm mới, điểm đến du lịch này đã đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày, tăng mạnh so với ngày thường. 

Hiện tại, giờ mở cửa Sun World Ha Long Park vẫn là 15h00 - 22h30 hàng ngày. Riêng dịp cuối tuần và các ngày lễ, công viên sẽ mở cửa từ 9h00 - 22h30.

TTXVN