Khai trương sân bay Cát Bi (Hải Phòng), rực rỡ sắc cam Jetstar Pacific
Cập nhật: 16/05/2016
Sáng 12/5/2016, hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã thực hiện các chuyến bay chào mừng lễ khánh thành Cảng hàng không quốc tế Cát Bi tại Hải Phòng.

Chuyến bay mang số hiệu BL511 của Jetstar Pacific từ TP.HCM đến Hải Phòng chính thức đáp xuống sân bay Cát Bi vào sáng ngày 12/5/2016. Chuyến bay đã hạ cánh thành công trong không khí nhộn nhịp với sự háo hức của các hành khách.

Chỉ trong sáng khai trương, hãng hàng không Jetstar Pacific đã chuyên chở hơn 360 hành khách trong các chuyến bay đến và đi từ Cát Bi. Ngoài ra, theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ khai thác 30 chuyến bay vào mỗi tuần, điều này đã thể hiện được tần suất hoạt động hiệu quả của hãng hàng không giá rẻ này tại đây.

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đã chính thức trở thành sân bay quốc tế 4 sao hiện diện tại thành phố Hải Phòng. Khu nhà ga với kiến trúc mang nét đặc trưng của thành phố “hoa phượng đỏ” với nội thất đẳng cấp sẽ có khả năng vận chuyển đến 2 triệu lượt khách/năm. Cảng Cát Bi khai trương sẽ giúp các hành khách có những trải nghiệm tốt hơn ngay từ dịch vụ mặt đất. Hơn nữa, sân bay Cát Bi mới được đưa vào sử dụng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng.

Vietnamnet