Thương hiệu khách sạn 5 sao Eastin Grand ra mắt tại TP.HCM
Cập nhật: 21/05/2015
Tối 20/5, khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon đạt tiêu chuẩn 5 sao với quy mô 268 phòng chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu khách sạn Eastin Grand tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Eastin Grand Hotel Saigon là một khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cấp cao mang thương hiệu Eastin, hiện có mặt tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Ấn Độ và các nước Trung Đông.

Ông Markus Schneider, Tổng Quản lý của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon, nói: "Chúng tôi rất vui mừng vì thương hiệu của chúng tôi được chính thức khai trương sau quá trình hòan thiện về dịch vụ và trang thiết bị. Cùng với sự hỗ trợ của chủ đầu tư và công ty chủ quản là Công ty trách nhiệm hữu hạn Khách sạn và Văn phòng làm việc A-1 IV cùng Tập đoàn Tung Sing, những đơn vị đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư một nguồn lực đáng kể để đảm bảo mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho tất cả các khách hàng cũng như việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực."

Theo ông Markus Schneider, hiện khách sạn đã triển khai miễn phí sử dụng truy cập Wi-fi trong tất cả các phòng khách và các nhà hàng để nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất cũng như đáp ứng dịch vụ cao cấp và giá trị đến khách hàng.

Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon cung cấp các phòng hội thảo lớn kèm các trang thiết bị đựơc thiết kế tinh tế và các sự lựa chọn tuyệt vời về ẩm thực bao gồm các nhà hàng phục vụ xuyên suốt như Café Sài Gòn, nhà hàng hoa Lotus Court, nhà hàng Nhật IKI, tiệm bánh ngọt Cây Đa Café, Slate the Bar, Club21.

Theo Công ty Savills Việt Nam, đến cuối quý 1/2015, Thành phố Hồ Chí Minh có 99 khách sạn với tổng nguồn cung xấp xỉ 13.100 phòng.

Về phân khúc khách sạn 5 sao, trong năm 2015, thị trường khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ có thêm nguồn cung mới khá lớn từ 4 dự án khách sạn 5 sao, tăng tổng nguồn cung của phân khúc này thêm 22%. Điều này sẽ trực tiếp tạo áp lực lên tình hình hoạt động của phân khúc 5 sao cũng như phần nào ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của cả thị trường trong năm 2015.

Vietnam+