Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
 
Tham quan vịnh Hạ Long trên tàu Ecoboat(2 ngày/ 1 đêm)
Phương tiện: Xe bus, tàu thủy
Khách sạn: Trên tàu
Lịch trình: Vịnh Hạ Long
Giá: Tùy chọn
Cập nhật: 01/22/2008   Lượt xem:20272

(Dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9)

 

EcoBoat (từ ghép của Ecology - Sinh thái và Boat - Con thuyền) là lớp học nổi - giảng dạy về môi trường sinh thái, chương trình Ecoboat là sáng kiến của “Fauna and Flora International”, tổ chức Bảo Tồn Động Thực Vật Hoang Dã Quốc tế (FFI) với sự tài trợ của Quỹ Sáng kiến Darwin.. Vịnh Hạ Long nổi tiếng với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động sẽ là điểm đến của tàu Ecoboat. Du thuyền trên Ecoboat là cuộc cắm trại trên thuyền nhằm mục đích mang lại cho du khách những kinh nghiệm quý báu về giáo dục bảo vệ môi trường, bảo tồn và phát huy giá trị của Vịnh Hạ Long.  

 

Mỗi chuyến đi EcoBoat gồm 30 học viên với mục đích cung cấp cho thanh thiếu niên địa phương và quốc tế những kiến thức, sự trải nghiệm thực tiễn về các vấn đề môi trường vủa Vịnh Hạ Long hiện nay.

 

Day 1: HANOI - HALONG BAY  ( Ăn trưa, tối)

 

 

- Sáng 08h00 : Xe của công ty Wildlotus Adventures đón quý khách tại điểm tập kết vào ngày khởi hành để đưa đoàn đi Hạ Long. Tới Hạ Long, quý khách lên tàu Ecoboat đi thăm vịnh và tham gia các chương trình giới thiệu về bảo vệ môi trường và bảo tồn biển. Quý khách sẽ tham quan hang Sửng sốt, một trong các hang động đẹp nhất cua Hạ Long. Tàu sẽ dừng chân ở các bãi tắm phủ đầy cát vàng ở đảo Ti Tốp hoặc Soi Sim. Tại đây, quý khách học cách đọc bản đồ, thực hành một số kỹ năng quan trắc khoa học, học cách lái tàu và môi trường biển. Ăn trưa trên tàu.

 

 

- Chiều : Tàu đi tiếp về làng chài Cửu Vạn. Quý khách thăm quan bảo tàng biển Hạ Long và làng chài Cửu Vạn, nằm trong một vụng biển lặng, xung quanh là núi đá bao bọc có tên Vạ Giá - Cửa Vạn. Quý khách có dịp được khám phá, tìm hiểu cách nuôi cá lồng và cuộc sống nhộn nhịp của dân cư làng chài, đặc biệt tham gia phỏng vấn các gia đình ngư dân sống ở Vịnh.

 

- Tối : Ăn tối. Tham gia buổi giao lưu sinh hoạt tối, quý khách sẽ cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến về các hoạt động và phương pháp để bảo tồn những giá trị đa dạng sinh học và văn hoá độc đáo của dân cư ở Vịnh. Nghỉ đêm tại Hạ Long.

 

Day 2:  HALONG BAY - HANOI  ( Ăn sáng, trưa)

 

 

- Sáng : Sau bữa sáng, quý khách tiếp tục đi thăm vịnh Lan Hạ và vịnh Hạ Long. Tàu đưa quý khách về bến tàu Bãi Cháy. Quý khách có thể tham quan hang Thiên Cung hoặc Đầu Gỗ trước khi thuyền cập bến Hạ Long. Ăn trưa trên tàu.

 

 

- Chiều : Xe đón đoàn khởi hành về Hà Nội. Xe đưa quý khách về lại điểm tập kết ở Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc chuyến đi. 

 

 

 

v GIÁ BAO GỒM:

 

- Bảo hiểm du lịch

- Xe máy lạnh phục vụ suốt tuyến

- Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình kinh nghiệm

- Các bữa ăn trong chương trình

- Tàu Ecoboat 2 ngày 1 đêm

- Vé thăm quan các điểm du lịch trong chương trình

 

v GIÁ KHÔNG BAO GỒM :  

 

- Chi phí cá nhân khác

- Các bữa ăn ngoài chương trình và đồ uống

Liên hệ
Công ty: Cty CP TMDL Sen Rừng
Địa chỉ: 43 Nghi Tàm, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (84 24) 3715 2440; Fax: (84 24) 3715 2439
Email:

Tìm Tour

Điểm đến
Công ty