Ra mắt ứng dụng "Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động"
Cập nhật: 07/12/2016
Với ứng dụng miễn phí “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động”, du khách có thể tự chọn lịch trình, địa điểm lưu trú, thưởng thức món ngon ở địa phương... cho chuyến đi đến Đà Nẵng một cách nhanh chóng với những thông tin chính xác và cập nhật.

Ngày 6/12, Đà Nẵng vừa chính thức ra mắt ứng dụng “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động” - Danang FantastiCity nhằm hỗ trợ du khách tự lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến thành phố bên bờ sông Hàn.

Đà Nẵng vừa ra mắt ứng dụng hỗ trợ du khách lên kế hoạch du lịch thành phố trên thiết bị di động

Ứng dụng do Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng (Sở Du lịch Đà Nẵng) và Công ty phần mềm Gola phối hợp xây dựng, và có thể tương thích với các thiết bị di động thông minh có các hệ điều hành IOS, Android.

Sử dụng ứng dụng thông minh này, du khách hoàn toàn có thể tự chọn lịch trình, địa điểm lưu trú, thưởng thức món ngon ở địa phương... cho chuyến đi đến Đà Nẵng với các thư mục: Điểm tham quan, trải nghiệm, lễ hội-sự kiện, đặc sản địa phương, thông tin hữu dụng, tạo lịch trình...

Danang FantastiCity sẽ được phát triển thử nghiệm từ tháng 12/2016 - 5/2017, tiếp tục cập nhật và bổ sung cơ sở dữ liệu thông tin du lịch. Sau thời gian thử nghiệm, ứng dụng sẽ được đánh giá hiệu quả, lấy ý kiến và từ năm 2018 trở đi sẽ chính thức sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh thông tin hữu ích từ ứng dụng, người dùng có thể tương tác trực tiếp thông qua kết nối với các mạng xã hội, Facebook, Twitter,... Thậm chí người dùng có thể tra cứu khi không có mạng wifi, 3G để tìm kiếm thông tin khi đã cài đặt ứng dụng này.

Khánh Hiền

Dân trí