Dịch vụ nhà nghỉ hấp dẫn ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng)
Cập nhật: 25/03/2016
Dalat Discovery Home là khu lưu trú bao gồm nhiều nhà nghỉ có thiết kế hình ống và có tổng số 10 phòng nghỉ khép kín được thiết kế gọn gàng và bố trí các trang thiết bị tiện nghi cùng nằm quây quần trên một ngọn đồi rộng khoảng 1.200m² ở ngoại thành Đà Lạt. 

Tuy mới được đưa vào khai trương đầu năm 2016 nhưng Dalat Discovery Home đã thu hút rất đông khách đến trải nghiệm.

Chủ nhân của Dalat Discovery Home là anh Ngô Anh Tuấn, một kiến trúc sư đồng thời là một hướng dẫn viên làm việc trong một công ty du lịch ở địa phương. 

Anh Tuấn cho biết, do thường xuyên dẫn khách du lịch Đà Lạt, anh nhận thấy nhu cầu muốn khám phá những dịch vụ mới mẻ, khác lạ của du khách, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích du lịch trải nghiệm. Do đó, anh đã lên mạng internet tìm tòi, học hỏi các mô hình khách sạn độc đáo của các nước trên thế giới và dựa vào kinh nghiệm của mình để thiết kế nên khu lưu trú Dalat Discovery Home.

Các phòng nghỉ đều có thiết kế hình ống và có thể chứa từ 2 đến 3 người. Bên trong mỗi phòng nghỉ có nhà vệ sinh riêng biệt, giường ngủ thông minh có thể gấp lại và trải ra một cách linh hoạt, đặc biệt là tường cách âm nhằm tạo sự riêng tư cho khách. Bên ngoài các phòng nghỉ được trang trí các họa tiết hoa lá nhẹ nhàng với màu sắc bắt mắt cùng nhiều tiểu cảnh. Phía trước cửa phòng nghỉ là khu đồi và bãi cỏ tự nhiên, tập trung sinh hoạt vui chơi cho du khách.

Đến với Dalat Discovery Home và nghỉ đêm trong những nhà nghỉ với thiết kế độc đáo này sẽ mang lại cảm giác như đang du lịch khám phá một không gian lạ lẫm, nhỏ gọn cho du khách. 

Khu lưu trú còn có hệ thống nhà bếp riêng, có thể phục vụ du khách đặt tiệc ngoài trời, hoặc chính khách du lịch sẽ trở thành những đầu bếp tự nấu bữa ăn cho mình. 

Hai lều bạt và một nhà bong bóng hơi trên sân cỏ sẽ là một nơi thú vị để du khách vào nằm ngắm trăng sao và cảm nhận vẻ đẹp về đêm của Đà Lạt thơ mộng.

Vietnam+