Khai trương dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)
Cập nhật: 11/08/2015
Sau gần một năm đưa dịch vụ hộp ngủ (Sleep Pod) vào khai thác tại nhà ga hành khách T1, ngày 10/8/2015, Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) đã chính thức đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu Đông của nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài, nâng tổng số phòng ở cả hai nhà ga lên 20 phòng (gồm 3 phòng đơn và 17 phòng đôi).

Theo đại diện của Công ty VATC, số lượng hành khách chờ bay, đặc biệt là khách bay vào các chuyến bay sớm trong ngày, khách đón tiễn người thân hay khách gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến có nhu cầu sử dụng loại hình “khách sạn mini” này ngày càng nhiều hơn, trong đó khách hàng là người Việt Nam đã tăng lên đáng kể.

Khi chưa có dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga hành khách quốc tế T2, hành khách nối chuyến quốc tế phải mất 10-15 phút để di chuyển bằng xe buýt miễn phí của sân bay từ nhà ga nội địa T1 sang nhà ga T2 để làm thủ tục.

“Khi dịch vụ hộp ngủ có mặt tại nhà ga T2, hành khách không cần phải lo lắng về việc đi lại này nữa. Khách hàng bây giờ có thể nghỉ ngay tại Nhà ga Quốc tế và chỉ mất khoảng 3-5 phút để di chuyển từ khu dịch vụ hộp ngủ đến quầy làm thủ tục hàng không”, đại diện Công ty VATC cho hay.

Trong tháng khai trương dịch vụ bắt đầu từ ngày 10/8 đến ngày 31/8/2015, Công ty VATC sẽ giảm giá 15% tiền phòng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài nhằm tri ân đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty VATC thời gian qua.

Vietnam+