Nha Trang sẽ có thêm khu nghỉ dưỡng 5 sao trên đảo Hòn Tre
Cập nhật: 29/09/2014
Vinpearl Resort & Villas 1 sẽ được khai trương ngày 30/4/2015 với quy mô 900 phòng, bao gồm quần thể khách sạn và biệt thự cao cấp.

Đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên đảo Hòn Tre mang đẳng cấp 5 sao Vinpearl Resort & Villas với 900 phòng, bao gồm 500 phòng khách sạn và 160 biệt thự, mỗi biệt thự có 2-4 phòng, công suất phòng lớn trên toàn hệ thống du lịch nghỉ dưỡng và lưu trú Vinpearl.

So với hai dòng sản phẩm đang hoạt động Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, điểm khác biệt của Vinpearl Resort & Villas là quần thể nghỉ dưỡng “hai trong một”. Khu nghỉ dưỡng kết hợp trong cùng một quần thể, khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - bán và cho thuê dài hạn. Trong đó, khu khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với những tiện ích cao cấp của cả quần thể Vinpearl Resort & Villas 1 hoặc hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury trên đảo.

Khách hàng yêu thích Vinpearl Nha Trang sẽ có cơ hội sở hữu một phần không gian riêng trên hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Hòn Tre - Nha Trang, với 160 biệt thự được bán và cho thuê dài hạn.

Tại đây, các nhà đầu tư có thể sang nhượng hay tự cho thuê. Công ty CP Vinpearl sẽ nhận quản lý và cho thuê dài hạn các biệt thự đã bán, đảm bảo mức sinh lời cho chủ sở hữu.

Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao cho khối quản lý và vận hành từ 1/4/2015, chính thức khai trương vào 30/4/2015.

Đảo Hòn Tre tọa lạc giữa vịnh biển Nha Trang - một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới, do Công ty CP Vinpearl đầu tư, xây dựng và phát triển thành một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực. Vinpearl Nha Trang có hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, bao gồm hai tổ hợp Vinpearl Resort quy mô hơn 500 phòng và Vinpearl Luxury gồm 84 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang hoạt động, hệ thống bể bơi, hệ thống phòng tập thể thao, công viên vui chơi giải trí, công viên nước, thủy cung, sân gôn đẳng cấp quốc tế và hệ thống nhà hàng Âu - Á sang trọng... Nơi đây đã được xếp hạng là 1 trong 9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông và là địa chỉ nghỉ dưỡng được yêu thích dành cho nhiều đối tượng khách hàng./.

dulich.vnexpress.net