Đà Nẵng sắp có ''công viên rồng''
Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết đã đề xuất UBND thành phố về việc xây dựng phương án tập trung các mô hình linh vật rồng trang trí phục vụ Tết Giáp Thìn và một số tiểu cảnh tại các điểm trang trí hoa sau khi hết thời hạn phục vụ Tết.
Thái Nguyên: Lễ hội ''Hương sắc Trà xuân - Vùng chè đặc sản Tân Cương''
Ngày 20/2, tại Không gian văn hóa Trà Tân Cương, thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) tổ chức lễ hội “Hương sắc Trà xuân - Vùng chè đặc sản…
Đà Nẵng: Duy trì các đường hoa sau Tết để phục vụ người dân và du khách
 Ban đô thị - HĐND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi UBND TP Đà Nẵng về việc duy trì đường hoa, các điểm nhấn phục vụ người dân,…
Nghệ An: Khánh thành Phòng trưng bày bổ sung về Quảng trường Hồ Chí Minh
Phát huy tốt hơn giá trị của Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ tại trung tâm thành phố Vinh, sáng 19.2, Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức Lễ khánh thành Phòng trưng bày bổ sung về Quảng trường Hồ Chí Minh và tổ chức trồng cây lưu niệm tại núi Chung mô phỏng. Việc đầu tư xây…
Tiềm năng du lịch rừng ở Đắk Lắk
Khám phá, thám hiểm những vùng đất thiên nhiên hoang sơ đang là xu hướng du lịch được giới trẻ ưa chuộng. Phải chăng đây là cơ hội để những vùng đất du lịch gắn với thiên nhiên như Đắk Lắk mở ra những hướng khai thác dịch vụ mới: du lịch rừng?  
Phát huy giá trị văn hóa và thiên nhiên gắn với phát triển du lịch
Lâm Đồng ở phía nam Tây Nguyên, vùng đất sở hữu nhiều di sản văn hóa và văn hóa đa dạng của các dân tộc cùng giá trị tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan độc đáo.
Lào Cai: Sa Pa đón hơn 112 nghìn lượt khách du lịch dịp Tết Giáp Thìn
 Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tổng lượt khách du lịch đến Sa Pa ước lên đạt 112.315 lượt, trong đó khách quốc tế đạt 4.624 lượt; tổng doanh thu từ du lịch đạt 387,7 tỷ đồng.
Tạo điểm nhấn thu hút du khách đến Bắc Giang
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang Trương Quang Hải cho biết, từ nay đến năm 2025, tỉnh quan tâm quy hoạch, phát triển các khu, điểm du lịch trên địa bàn, nhằm tạo điểm nhấn thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến địa phương.
Rộn ràng những chuyến bay ''xông đất'' năm Giáp Thìn
Trong ngày 10/2/2024 (mùng 1 Tết Giáp Thìn), các chuyến bay của Vietnam Airlines đã “xông đất” năm Giáp Thìn tại Đà Nẵng và Khánh Hòa.
Điểm A+ cho du lịch Yên Bái
Mạnh mẽ, sôi động và đầy ấn tượng, du lịch Yên Bái tiếp tục có một năm bứt phá, thêm nhiều thắng lợi và thành công rất tốt đẹp. Bản sắc, hình ảnh, con người, vùng đất và tên gọi Yên Bái ngày càng trở nên hấp dẫn cũng như ngày càng giống một thỏi "nam châm” thu hút, khơi gợi mong muốn trải nghiệm,…
Quảng Ninh đón những vị khách đầu tiên “xông đất” du lịch
Sáng ngày 10/01 (tức Mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), Sở Du lịch và TP Hạ Long đã tổ chức đón những đoàn khách du lịch “xông đất” đầu năm mới.
Thái Bình: Tổ chức nhiều điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2024
Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Bình đều tổ chức bắn pháo hoa, tạo khí thế phấn khởi cho nhân dân đón mùa xuân mới.
Lạc Dương (Lâm Đồng): Nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách du lịch
Để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút khách du lịch, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Lạc Dương đã chủ động làm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, tung ra các trải nghiệm khám phá với giá ưu đãi nên mang đến những trải nghiệm du lịch mới cho người dân, du khách.
Ngành du lịch TP. HCM khởi sắc trong tháng đầu năm mới
Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM, ngành du lịch của thành phố đã có những kết quả khả quan trong tháng 1 năm 2024. Cả ba chỉ số về khách quốc tế, khách nội địa và doanh thu đều tăng đều so với cùng kỳ năm trước.
Từ 15/2/2024, đi máy bay cần những giấy tờ gì?
Thông tư số 42/2023 của Bộ Giao thông Vận tải sửa đổi, bổ sung một số nội dung về giấy tờ khi đi máy bay từ ngày 15/02/2024.
TIN NỔI BẬT